BIST Fund Raising for Operation Smile

October 16, 2020

Yesterday we hosted the Smile Club stall to raise money for Operation Smile Thailand. We raised 4000 Baht from the sale of bracelets, bookmarks and keychains along with a raffle of some soft toys. Thank you to all the parents and students for your support with donations.

เมื่อวานนี้ นักเรียนจากชมรม Smile Club ได้ตั้งซุ้มขายสินค้า ประกอบไปด้วย สร้อยข้อมือ ที่คั่นหนังสือ พวงกุญแจ รวมไปถึงกิจกรรมสอยดาว เพื่อระดมทุนให้แก่มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม หรือ Operation Smile Thailand เพื่อช่วยเหลือเด็กที่เป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่ที่ขาดแคลนให้มีโอกาสได้รับการรักษา ด้วยจิตศรัทธาของนักเรียนและผู้ปกครองทุกท่าน ทางชมรมสามารถรวบรวมเงินบริจาคได้มากถึง 4,000 บาท ขอขอบคุณนักเรียนและผู้ปกครองทุกท่านที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ค่ะ